Dự báo EUR / USD: 2020 cao về máy ra đa khi mô hình cờ Bull mở ra

EUR / USD có thể kéo dài bao lâu? Đây là một câu hỏi đang được hỏi bởi các thương nhân đang theo dõi hành vi của thị trường.

EUR / USD sẽ có lợi khi các nước châu Âu bắt đầu đối phó với các vấn đề thương mại lớn. Chừng nào các vấn đề còn nhỏ, chứng khoán và tiền tệ châu Âu có khả năng tăng giá.

Người Trung Quốc có thể đối phó với các vấn đề nhỏ trên thị trường chứng khoán, nhưng họ không kiểm soát nền kinh tế. Do đó, nếu họ gặp vấn đề, nó sẽ ảnh hưởng đến Hoa Kỳ. Ngoài ra, nó sẽ ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán Nhật Bản.

Tại thời điểm này, chúng ta có thể giả định rằng Hoa Kỳ sẽ bắt đầu gặp các vấn đề thương mại lớn. EUR / USD có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại trên radar của hầu hết các nhà đầu tư.

Một số vấn đề sẽ phát sinh vào thời điểm này sẽ bao gồm sự sụt giảm giá cổ phiếu tại Hoa Kỳ, các ngân hàng trung ương bắt đầu thắt chặt chính sách tiền tệ của họ, Fed có dấu hiệu suy yếu bảng cân đối kế toán và ECB cắt giảm lãi suất. Tất cả những điều này sẽ tạo ra một nguyên nhân chính cho mối quan tâm.

Khi các ngân hàng trung ương châu Âu bắt đầu thắt chặt chính sách của họ, áp lực sẽ bắt đầu gây ra đối với đồng đô la. Và điều đó chỉ có nghĩa là một điều – tiền sẽ chảy ra khỏi đồng đô la và vào cặp tiền tệ EUR / USD. Nếu bạn là nhà đầu tư, bạn sẽ muốn mua cặp tiền EUR / USD ngay bây giờ trước khi xu hướng đảo ngược và xu hướng quay trở lại.

Các ngân hàng trung ương châu Âu phải có một nền kinh tế rất yếu để có thể thực hiện hành động này. Nó không thể tồi tệ hơn nhiều so với chúng ta đang thấy bây giờ.

Có một cơ hội rằng những rắc rối ở châu Âu sẽ biến thành một cuộc khủng hoảng kinh tế lớn ở Hoa Kỳ. Đây là điều làm cho tình huống này trở nên thú vị bởi vì nó có khả năng ảnh hưởng đến toàn thế giới.

Do đó, không có cách nào mà các nhà đầu tư có thể bỏ qua cảnh báo này, ngay cả khi thị trường đang hoạt động bình thường. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi EUR / USD giảm xuống dưới mức đã đạt được sau khi thị trường bắt đầu tăng lên trong chiều cao của hành động giá.

Mặc dù có thể rất hấp dẫn khi đi ngắn trong mô hình cờ bò, đây là bước đi sai. Nó là khôn ngoan hơn nhiều để đi lâu trong thị trường này.

Nếu bạn mua EUR / USD với mục đích cố gắng đặt một nắp vào các ngân hàng trung ương châu Âu và nền kinh tế yếu, cuối cùng bạn sẽ mất tất cả. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu bạn mua ở điểm thấp của thị trường, nhưng bạn sẽ không bao giờ có cơ hội đó nữa.

Do đó, mua ngay và bán sau sẽ là động thái tốt nhất trên thị trường. Sau đó, bạn có thể yên tâm rằng thị trường sẽ đi theo một con đường khác trong tương lai.

admin