Giá dầu thô giảm, vàng tăng vọt trên số phiếu bầu của Mỹ khi Báo cáo việc làm sắp tới

Giá vàng đang ở mức cao kỷ lục và giá dầu thô đang giảm. Đây có thể là một lý do lớn tại sao nền kinh tế Hoa Kỳ đang trên đà phục hồi. Hai lĩnh vực lớn nhất là dịch vụ tài chính và sản xuất đang có nhiều cải thiện.

Báo cáo việc làm của Mỹ cho thấy tỷ lệ thất nghiệp đang ở mức thấp nhất kể từ khi cuộc suy thoái bắt đầu. Đó là một tin tốt cho nền kinh tế, và có một số dấu hiệu cho thấy nền kinh tế sẽ sớm bắt đầu quay đầu.

Một chỉ báo kinh tế chính khác mà bạn cần biết là giá dầu thô tăng, điều này làm cho đồng đô la Mỹ mạnh hơn so với các đồng tiền chính khác. Và khi có nhiều tiền hơn trong nền kinh tế Mỹ, điều đó có nghĩa là đồng đô la Mỹ sẽ mạnh hơn.

Giá vàng cũng ở mức cao kỷ lục. Vàng là một trong những mặt hàng ổn định nhất và hoạt động khá tốt.

Vàng luôn là một loại tiền tệ mạnh, bởi vì nó có xu hướng là một loại hàng hóa có thể được giao dịch trong khoảng thời gian không quá dài. Điều này làm cho nó trở thành một khoản đầu tư tốt.

Khi thị trường nhà đất vẫn đang phục hồi, thị trường bất động sản vẫn còn mạnh và giá nhà đang tăng lên. Vàng là một khoản đầu tư tốt, vì nó có xu hướng tăng giá trị, ngay cả khi Đô la Mỹ giảm giá.

Có rất nhiều chỉ số kinh tế để bạn xem xét. Báo cáo việc làm của Hoa Kỳ rất tốt, nền kinh tế Hoa Kỳ đang phát triển và vàng là một đồng tiền mạnh.

Nếu giá dầu thô tiếp tục tăng, vàng cũng có thể tăng. Khi nền kinh tế bắt đầu đi đúng hướng, vàng có thể tăng cao hơn và mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội mua vào ở đầu thị trường.

Để nền kinh tế đi lên và có nhiều thành tựu, cần phải làm tốt mọi mặt. Và đó là những gì thị trường chứng khoán và thị trường bất động sản đang cung cấp.

Khi thị trường chứng khoán hoạt động tốt, điều đó có nghĩa là nền kinh tế cũng đang hoạt động tốt. Và khi nền kinh tế đang phát triển tốt, giá của thị trường bất động sản cũng sẽ bắt đầu đi lên.

Khi giá dầu thô tiếp tục tăng, vàng cũng nên làm như vậy. Và khi dầu đi xuống, vàng cũng sẽ đi xuống.

Khi các hàng hóa như vàng tăng giá, chúng thường cũng tăng trên thị trường hàng hóa. Và khi giá hàng hóa tăng trên thị trường hàng hóa, chúng thường theo sau.

Nhưng khi có các chỉ số kinh tế hướng ngược lại, vàng có thể giảm và thị trường hàng hóa sẽ làm ngược lại. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải theo dõi chặt chẽ các chỉ số kinh tế và xem mọi thứ đang diễn ra như thế nào.

Bạn nên luôn chú ý đến các chỉ số kinh tế khi tìm kiếm một khoản đầu tư như vàng hoặc thị trường chứng khoán. Điều cuối cùng bạn muốn là mất tiền trong những thị trường đầy biến động này.

admin