JPMorgan được gật đầu cho doanh nghiệp chứng khoán sở hữu đa số tại Trung Quốc

JPMorgan nhận được cái gật đầu cho việc kinh doanh chứng khoán thuộc sở hữu đa số ở Trung Quốc bởi cộng đồng tài chính. Có được vị trí số một trên thị trường tài chính Hoa Kỳ, JPMorgan đã gần với vị trí hàng đầu trên thị trường chứng khoán toàn cầu và nhiều quốc gia khác. Công ty có một số lượng lớn tài sản và sử dụng nhiều công nghệ đáng tin cậy.

Tuy nhiên, JPMorgan đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi một loạt các tin tức xấu đe dọa nhấn chìm danh tiếng của công ty về việc có tài khoản ngân hàng nước ngoài. Nhiều nhà đầu tư đã mất số tiền rất lớn khi thị trường châu Á sụp đổ. Vì thua lỗ, một số quốc gia bao gồm cả Trung Quốc đã quyết định tạm dừng giao dịch với các ngân hàng như JPMorgan.

Nhiều chủ sở hữu ngân hàng cũng đã ngừng hoạt động đầu tư ở nước ngoài, vì lợi ích của họ trong giao dịch với JPMorgan không thể được duy trì. Để duy trì danh tiếng của mình, một số ngân hàng đã dừng các khoản đầu tư của họ với JPMorgan. Nó đã gây ra một sự hỗn loạn trong ngành là ai sẽ có lợi thế hơn các công ty khác trên thị trường. Một số người coi Trung Quốc là người chiến thắng cuối cùng, trong khi những người khác nói rằng JPMorgan sẽ vẫn là chú chó hàng đầu.

Tất cả các cuộc nói chuyện về JPMorgan là tin tuyệt vời cho các cổ đông của nó. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là JPMorgan sẽ duy trì vị trí dẫn đầu so với các doanh nghiệp khác, ngay cả sau khi các vấn đề liên quan đến tài khoản ngân hàng nước ngoài được giải quyết. Vì những vấn đề này đã gây ra sự sụt giảm trong các doanh nghiệp khác, người ta có thể phỏng đoán rằng sự hiện diện của JPMorgan tại Trung Quốc sẽ tiếp tục phát triển.

JPMorgan chỉ là một trong những công ty lớn trong ngành ngân hàng, và sự thật là các ngân hàng khác không có cổ phần thực sự trong việc duy trì xu hướng. Một số nhà kinh doanh đặc biệt quan tâm đến việc đảm bảo thị trường trong tương lai và họ thực sự có vị trí tốt để hành động trong vấn đề này. Tuy nhiên, trong vài tháng qua, một số công ty tài chính đã bắt đầu tập trung vào sự hiện diện của họ ở châu Á.

Vì tác động của vấn đề vẫn còn kéo dài, nên các nhà kinh doanh khác nên thử và xây dựng doanh nghiệp của họ trước khi mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát. Tuy nhiên, một vài công ty được đặt tốt hơn so với phần còn lại để xử lý tình huống. Một là Citigroup, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới, người đã trở nên nổi tiếng trong những năm gần đây. Một công ty khác là JP Morgan Chase, người đã đảm bảo rằng họ luôn đi đầu trong cuộc chiến chống lại vấn đề này.

Ngoài tất cả các nhà kinh doanh này, JPMorgan có thể tiếp tục trở thành người dẫn đầu ở Trung Quốc trong một thời gian. Mặc dù Trung Quốc không phải là nơi đầu tiên xuất hiện trong đầu khi các nhà đầu tư nghĩ về việc ở châu Á, một số công ty tài chính rất muốn làm ăn với Trung Quốc, vì đây là thị trường tài chính lớn nhất ở đó.

admin