Tỷ giá AUD / USD bị chao đảo bởi sự thèm muốn rủi ro với RBA được giữ

Tỷ giá AUD / USD bị chao đảo bởi sự thèm muốn rủi ro tài chính với RBA đang giữ là một bài báo ngắn tôi đã viết vào tháng 2 để thông báo cho độc giả về những gì có thể xảy ra vào ngày này. Một số ngân hàng và tổ chức tài chính đã nộp đơn phá sản kể từ khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ quyết định giữ lãi suất ở mức thấp lịch sử trong vài năm qua. RBA có thể thực hiện các biện pháp khác. Tuy nhiên, Tỷ giá AUD / USD bị dao động bởi sự thèm muốn rủi ro tài chính với RBA đang giữ không đảm bảo rằng tỷ giá sẽ cao hơn hoặc thấp hơn.

Ví dụ, một trong những lý do khiến đồng đô la mạnh như vậy là mọi người đã trở nên tin tưởng hơn vào sự ổn định của nó. Nhưng, nó không hoàn toàn đơn giản như thế này. Để đảm bảo rằng đồng đô la vẫn đi đúng hướng, điều quan trọng là phải theo dõi cách thị trường diễn ra. Và, để theo dõi thị trường diễn ra, có một số điều bạn nên biết. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bài báo có thể giúp bạn hiểu lý do tại sao Tỷ giá AUD / USD bị dao động trong sự thèm muốn rủi ro tài chính với RBA đang giữ sẽ không có nhiều tác động đến nền kinh tế.

Điều đầu tiên cần nhớ là bất kỳ loại chỉ báo kinh tế nào, đặc biệt là khi dự đoán trạng thái thị trường, không đơn giản như bạn nghĩ. Có rất nhiều yếu tố trong công việc ở đây nên thật khó để nói chắc chắn điều gì có thể xảy ra vào ngày mai. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là Tỷ giá AUD / USD bị dao động bởi sự thèm muốn rủi ro tài chính với RBA khi Giữ không khác gì khi thị trường xoay chuyển từ đầu này sang đầu khác sau cuộc khủng hoảng tín dụng. Người dân mất niềm tin vào đồng đô la Mỹ và nhiều người bị mất việc làm. Đồng thời, giá dầu vẫn ở mức cao do thế giới ngày càng lo lắng hơn về tình hình kinh tế Hoa Kỳ.

Điều đó nói rằng, có một lý do tại sao Tỷ giá AUD / USD bị chao đảo bởi sự thèm muốn rủi ro tài chính với RBA đang giữ không phải là một vấn đề lớn như nó có thể. Như tôi đã lưu ý trước đây, chúng ta đang nói về một thị trường có nhiều biến động. Điều này có nghĩa là những thay đổi diễn ra nhanh chóng và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của bất kỳ ai. chẳng hạn như giá dầu, chính sách của chính phủ, các sự kiện chính trị và dự báo kinh tế. Điều tự nhiên là thị trường sẽ di chuyển theo tất cả các yếu tố này.

Nhìn chung, bạn có thể mong đợi rằng thị trường sẽ di chuyển theo một số điều khác ngoài hướng di chuyển của đồng đô la. Vì vậy, nếu đồng đô la tiếp tục di chuyển so với đồng bạc xanh, bạn nên kỳ vọng rằng Tỷ giá AUD / USD bị dao động trong cơn thèm ăn rủi ro tài chính với RBA đang giữ sẽ có thể giảm xuống. Mặt khác, nếu thị trường diễn biến theo hướng khác, Tỷ giá AUD / USD bị dao động trong thói quen rủi ro tài chính với RBA đang giữ có khả năng tăng.

Bạn thậm chí có thể tranh luận rằng đây không phải là vấn đề nhiều vì nó không ảnh hưởng đến bạn hoặc tôi bởi vì chúng ta không sống trong thế giới thực. Chúng tôi chỉ sử dụng một phép ẩn dụ, nhưng sự thật là, khi có một số lượng lớn người tham gia vào thị trường quỹ giao dịch trao đổi, mọi khác biệt nhỏ trong cách mọi người phản ứng với một tình huống, cho dù đó là Tỷ giá AUD / USD bằng Đuổi theo sự thèm muốn rủi ro tài chính với RBA khi Giữ hoặc đồng đô la di chuyển so với đồng bạc xanh được phóng to, sau đó phóng to và phóng đại.

Như tôi đã nói trước đó, có lẽ sẽ có một sự sụt giảm rõ rệt trong Tỷ giá AUD / USD Do dao động trong thói quen rủi ro tài chính với RBA đang giữ, và nó chắc chắn sẽ nhỏ hơn những động thái lớn được thấy trong thời kỳ bùng nổ nhà ở. Tuy nhiên, thực tế là Tỷ giá AUD / USD bị dao động bởi sự thèm muốn rủi ro tài chính với RBA khi Giữ sẽ nhỏ hơn nhiều so với các động thái lớn được thấy trong thời kỳ bùng nổ nhà đất cho thấy rất nhiều điều tốt đẹp về thị trường này và cũng cho thấy rằng AUD / Tỷ giá USD bị chao đảo bởi sự thèm muốn rủi ro tài chính với RBA đang giữ sẽ giữ ổn định.

Nếu là nhà đầu tư bất động sản, bạn nên lưu ý điều này và tận dụng xu hướng này. Nếu bạn là một nhà kinh doanh chứng khoán, bạn cũng nên lưu ý. Trên thực tế, thậm chí có thể có một số nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội ở đây để tận dụng xu hướng này như họ đã làm trong thị trường nhà ở gần đây.

admin